Tiêu chuẩn đánh giá chi tiết nhà bạt công nghiệp

Tiêu chuẩn đánh giá chi tiết nhà bạt công nghiệp

Tiêu chuẩn đánh giá chi tiết nhà bạt công nghiệp

Bạn dễ dàng bắt gặp nhà bạt công nghiệp ở khắp mọi nơi, đặc biệt là trong các buổi sự kiện lớn tổ chức ngoài trời bắt buộc phải có mái che. Chính vì thế, việc bạn chọn một chiếc nhà bạt đạt tiêu chuẩn sẽ đóng góp không nhỏ đến thành công cho đơn vị tổ chức sự kiện. Trong khuôn khổ tiêu chuẩn đánh giá chi tiết nhà bạt công nghiệp qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Nhà bạt công nghiệp

Nhà bạt công nghiệp – 0972075902

Một số tiêu chuẩn đánh giá chi tiết nhà bạt công nghiệp cần có

Dưới đây là các tiêu chí đánh giá nhà bạt công nghiệp chất lượng chi tiết và chính xác nhất, quý khách có thể tham khảo.

 1. Chất liệu nhà bạt di động

Tính chất của nhà bạt công nghiệp là sử dụng ngoài trời nhiều nên chất liệu sử dụng phải có độ bền cao, không bị giòn gẫy, sức chịu đựng thời tiết xấu tốt thuận tiện cho việc di chuyển không bị rách và đảm bảo an toàn.

Thương thì chất liệu hay được sử dụng đó là vải dù 2 lớp, độ bền cao, chống nắng mưa tốt, không thấm nước đảm bảo cho hoạt động sự kiện diễn ra thành công

2. Kích thước

Kích thước nhà bạt phụ thuộc vào không gian, số lượng người đến buổi sự kiện. Bạn nên lựa chọn diện tích phù hợp để không làm mất thẩm mỹ (không quá to, không quá nhỏ)

3. Màu sắc

Hiện nay nhà bạt công nghiệp có rất nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, cách kết hợp sẽ dựa vào màu sắc chủ đạo của thương hiệu hay màu logo, sân khấu, mục đích riêng của ban tổ chức. Màu phổ biến mà nhiều sự kiện sử dụng là xanh, trắng, đỏ…

4. Thông số kỹ thuật

Để biết chính xác chất lượng, tính thẩm mỹ, tính an toàn đạt chuẩn trong khi chọn nhà bạt công nghiệp phù hợp với sự kiện công ty mình thì bạn phải dựa vào thông số kỹ thuật.

Bạn có thể tham khảo khẩu độ nhà bạt thường có các chu vi: 10mx10m, 6mX10m, 12mx10m, 12mx6m, 18mx6m, 25mx6m. Kích thước thay đổi tùy theo quy mô tổ chức sự kiện, số lượng người tham gia.

Chiều cao khoang chứa và chiều cao đến nóc mái đa dạng tùy thuộc vào hệ thống cột, thường thì khoảng 2,5m – 3,5m. Một số sự kiện lớn đòi hỏi nhà bạt công nghiệp có chiều cao lên tười 4m – 5m và cộng thêm đến tâm nóc đỉnh mái là khoảng 5m – 7m.

Một số lưu ý khi sử dụng nhà bạt công nghiệp

Khi dựng nhà bạt xong nên kiểm tra độ an toàn, chắc chắn của nhà bạt để tránh những trường hợp thời tiết xấu xảy ra gây nguy hiểm. Nếu hệ thống cột và mái được lắp ghép cố đinh bằng hệ thống xích tời thì phải đảm bảo được cột nhà phải chắc chắn. Bên cạnh đó, hệ thống palang phải được điều khiển với tốc độ đều để tránh bị lệch gẫy cấu trúc nhà bạt.

Nếu nhà bạt công nghiệp được lắp đặt hoàn toàn bằng sức người mà không có hỗ trợ của hệ thống thì phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết như dây buộc để đáp ứng các tình huống xấu xảy ra.

Qúy khách có nhu cầu sử dụng nhà bạt công nghiệp hãy liên hệ trực tiếp đến công ty nội thất Zimbe của chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về sản phẩm cũng như mức giá.

Hotline: Mr. Lê Anh 0165 930 1221 – Mr. Thường 097 2075 902

Chia sẻ bài viết :


CAM KẾT SẢN PHẨM NHÀ BẠT DI ĐỘNG

  • Đảm bảo về chất lượng và mẫu mã
  • Sản xuất và giao hàng nhanh chóng
  • Dịch vụ chất lượng
  • Sitemap

NHÀ BẠT DI ĐỘNG ANH THƯ

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nhà bạt di động, mái hiên di động, ô dù quảng cáo, ô dù cafe, ô dù lệch tâm, kệ để hàng...
- Nhà bạt di động

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NHÀ BẠT DI ĐỘNG

  • Công ty TNHH Sản xuất Cơ khí và Thương mại Anh Thư
  • Website: www.nhabatdidong.vn
  • 0943649130 - Mr. Lê Anh
  • 097.2075.902 (Zalo) - Mr. Thường
  • oduquangcaohn@gmail.com
  • Thôn Liễu Nội - Xã Khánh Hà - Huyện Thường Tín - TP. Hà Nội