Nhà bạt di động Thành Lợi – Giá thành hấp dẫn

Với việc đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu cũng như lấy uy tín làm vốn kinh doanh, nhà bạt di động với các tính năng đa dạng của mình cùng với giá thành vô cùng hấp dẫn ngày càng được nhiều người yêu thích và chọn lựa. Để đáp ứng nhu cầu ngày một nhiều hiện nay các cơ sở kinh doanh cung cấp dòng sản phẩm này có mặt ở mọi nơi. Khách hàng có nhu cầu có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng chúng.

Tùy thuộc vào từng kích thước khác nhau mà nhà bạt di động có giá chênh lệch. Tuy nhiên giá của chúng khá mềm, bất cứ ai cũng có thể sở hữu. Hiện chúng được bán với giá giao động từ 1.500.000 tới 3.000.00 tùy từng kích thước khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng nên lựa chọn kích thước phù hợp để tiết kiệm tối đa chi phí.

Nhà bạt di động hàng Việt Nam chất lượng cao, có tuổi thọ cao, chống mọi được thời tiết mưa nắng khắc nghiệt. Khi mua khách hàng sẽ được bảo hành, cam kết về chất lượng. Với giá thành hấp dẫn cùng với sự bền bỉ thì sản phẩm này chính là một giải pháp tiết kiệm tối đa hiện nay.

nha-bat-gia-re

Nhà bạt di động được lựa chọn và sử dụng rộng rãi tại các hộ gia đình, cá nhân, tập thể doanh nghiệp. Chúng không những có tác dụng che mưa che nắng mà còn tạo lên vẻ đẹp, sang trọng và lịch sự vì vậy và từ các chủ bán nhỏ lẻ ngoài chợ cũng sử dụng, các hộ bán hàng vỉa hè, hay hộ gia đình dùng che quần áo ngày mưa… Cho tới tổ chức hội họp, các tổ chức trưng bày sản phẩm để quảng bá, giới thiệu,  đám cưới đám hỏi, đám cỗ, picnic…

Nhà bạt di động được thiết kế thông minh gồm hai phần chính là phần mái bạt và phần khung. Phần mái tráng nhựa chống thấm, có tác dụng chịu mưa và chịu nắng cao. Phần mái có rất nhiều màu sắc, tùy thuộc vào sở thích và mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn cho phù hợp. Phần khung được thiết kế chủ yếu bằng thép, có tính bền bỉ và chịu lực cao. Phần này được thiết kế và lắp ghép rất tinh vi dễ thu gọn.

Nhanh chóng sở hữu nhà bạt di động để thay thế các lều tranh, lều bạt trước đây. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với sản phẩm này.

Chia sẻ bài viết :


CAM KẾT SẢN PHẨM NHÀ BẠT DI ĐỘNG

  • Đảm bảo về chất lượng và mẫu mã
  • Sản xuất và giao hàng nhanh chóng
  • Dịch vụ chất lượng
  • Sitemap

NHÀ BẠT DI ĐỘNG ANH THƯ

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nhà bạt di động, mái hiên di động, ô dù quảng cáo, ô dù cafe, ô dù lệch tâm, kệ để hàng...
- Nhà bạt di động

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NHÀ BẠT DI ĐỘNG

  • Công ty TNHH Sản xuất Cơ khí và Thương mại Anh Thư
  • Website: www.nhabatdidong.vn
  • 0943649130 - Mr. Lê Anh
  • 097.2075.902 (Zalo) - Mr. Thường
  • oduquangcaohn@gmail.com
  • Thôn Liễu Nội - Xã Khánh Hà - Huyện Thường Tín - TP. Hà Nội