Nhà bạt di động giải pháp hoàn hảo thay thế mái xếp

Nhà bạt di động là một trong những giải pháp thay thế mái che ngoài trời hiện nay, không cần phải cố định khung vào tường nhà hay xuống đất như mái xếp, nhà bạt di động được thiết kế khung bạt, các cột sắt liên kết với nhau bằng những thanh giằng, tạo nên một khối vững chắc, và sử dụng bạt che trùm bên ngoài khung để che nắng che mưa.

Một số sản phẩm phổ biến:

Nếu như mái xếp di động chỉ di chuyển được bạt che, khung xếp gắn tường có thể thu gọn được nhưng vẫn gây ảnh hưởng cho tường nhà, và việc bảo quản mái xếp khi thu gọn trong điều kiện bình thường cũng sẽ khiến bạt che nhanh hỏng hơn. Giờ đây, nhà bạt di động ra đời mang đến sự tiện lợi hơn cho người dùng so với sử dụng mái xếp di động giúp che nắng che mưa cho sự kiện ngoài trời.

Thứ nhất, với những chương trình, sự kiện, tiệc ngoài trời không tổ chức thường xuyên thì việc lắp đặt mái xếp di động sẽ làm mất thời gian, tốn nhân công, chi phí, khi hết sự kiện tháo dỡ mái xếp cũng khó khăn. Với việc sử dụng nhà bạt di động, việc tháo dỡ – lắp dựng cực kì đơn giản theo sự hướng dần của kỹ thuật viên, với 2 người chỉ cần mất 5-10 phút là có thể dựng được nhà bạt theo ý.

giai-phap-tu-nha-bat-thay-the-mai-xep

Thức 2, bảo quản: mái xếp di động vẫn bảo quản ở môi trường ngoài trời nên sẽ nhanh chóng bị hỏng, nhất là bạt che, trong khi đó nhà bạt di động có thể thu gọn lại cả khung và bạt vào hộp để bảo quản khi không sử dụng, như vậy sản phẩm sẽ bền lâu hơn.

Thứ 3, về chất liệu: các loại bạt che mái được làm từ Polyester mặt trong là nhựa, mặt ngoài là vải chống thấm tốt, đa dạng màu sắc: xanh dương, trắng, đỏ, cam, xanh lá, vàng,…Với nhà bạt di động thì các mái che có thể được nối với nhau để mở rộng diện tích mái che.

Thứ 4, tiết kiệm chi phí: nếu bạn không có chuyên môn thì sẽ khó để lắp đặt mái xếp, và cần đến nhân viên kỹ thuật hỗ trợ, và mất nhiều thời gian thi công lắp đặt. Trong khi đó, sử dụng nhà bạt di động chỉ cần 2 người làm theo hướng dẫn thì có thể dựng được mái bạt trong khoảng 5-10 phút.

Nhà bạt di động sẽ giúp sự kiện diễn ra thuận lợi dưới mọi điều kiện thời tiết, hơn nữa tạo không gian thoáng đãng, sang trọng, lịch sự cho khách mời.

Chia sẻ bài viết :


CAM KẾT SẢN PHẨM NHÀ BẠT DI ĐỘNG

  • Đảm bảo về chất lượng và mẫu mã
  • Sản xuất và giao hàng nhanh chóng
  • Dịch vụ chất lượng
  • Sitemap

NHÀ BẠT DI ĐỘNG ANH THƯ

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nhà bạt di động, mái hiên di động, ô dù quảng cáo, ô dù cafe, ô dù lệch tâm, kệ để hàng...
- Nhà bạt di động

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NHÀ BẠT DI ĐỘNG

  • Công ty TNHH Sản xuất Cơ khí và Thương mại Anh Thư
  • Website: www.nhabatdidong.vn
  • 0943649130 - Mr. Lê Anh
  • 097.2075.902 (Zalo) - Mr. Thường
  • oduquangcaohn@gmail.com
  • Thôn Liễu Nội - Xã Khánh Hà - Huyện Thường Tín - TP. Hà Nội