Nhà bạt di động đa năng giá rẻ Anh Thư

Ngày nay, người ta có nhu cầu sử dụng nhà bạt di động rất nhiều do sản phẩm này có tác dụng đa năng, hợp với nhiều trường hợp. Vừa tiện ích, vừa bền đẹp và giá thành hấp dẫn. Để đáp ứng nhu cầu đó các cơ sở cung cấp sản phẩm này hiện được mở rộng trên tất các địa phương.

Nhà bạt di động cho các buổi tiệc tùng hội nghị

nha-bat-di-dong-da-nang

Nhà bạt di động phù hợp các hộ gia đình, cá nhân buôn bán nhỏ lẻ, chợ tạm, bán hàng vỉa hè, trưng bày sản phẩm, cắm trại, hội họp hoặc đám cỗ… Chúng không chỉ có tác dụng che nắng, che mưa mà còn có tính thẩm mỹ cao, thể hiện sự lịch sự, sang trọng. Thay thế các túp lều tranh hay lều bạt lụp xụp dột nát trước đây.

Nhà bạt di động được thiết kế thông minh gồm hai phần chính là phần mái bạt và phần khung. Phần mái tráng nhựa chống thấm, có tác dụng chịu mưa và chịu nắng cao. Phần mái có rất nhiều màu sắc, tùy thuộc vào sở thích và mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn cho phù hợp. Phần khung được thiết kế chủ yếu bằng thép, có tính bền bỉ và chịu lực cao. Phần này được thiết kế và nắp ghép rất tinh vi dễ thu gọn.

Nhà bạt đi động phù hợp để cắm trại trưng bày…

Mặc dù nhà bạt di động rất đa năng nhưng hiện chúng được bán với giá thành hết sức hấp dẫn. Tùy theo kích thước mà giá của chúng thay đổi. Khách hàng khi mua hàng sẽ được nhân viên tư vấn giới thiệu những loại phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn.

nha-bat-di-dong-da-nang-gia-re

Nhà bạt di động chính là sự lựa chọn hoàn hảo, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian vận chuyển, khuân vác cũng như, thu gọn. Đặc biệt ngoài tác dụng che nắng, che mưa thì chúng còn mang tính thẩm mỹ, nâng cao chất lượng sản phẩm được trưng bày, cũng trang trọng, lịch sự khi dùng trong các buổi hội họp. Các sản phẩm này được sản xuất tại Việt Nam, có độ bền bỉ và an toàn, khách hàng khi mua sản phẩm còn được bảo hành và tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng đúng cách để sản phẩm có tuổi thọ cao nhất.

Nhà bạt di động chắc chắn là sản phẩm tuyệt vời nhất để thay thế sản phẩm cồng kềnh hay cũ kĩ khác. Nhanh chóng sử hữu dòng sản phẩm này cho cuộc sống tiện ích và hiện đại.

Chia sẻ bài viết :


CAM KẾT SẢN PHẨM NHÀ BẠT DI ĐỘNG

  • Đảm bảo về chất lượng và mẫu mã
  • Sản xuất và giao hàng nhanh chóng
  • Dịch vụ chất lượng
  • Sitemap

NHÀ BẠT DI ĐỘNG ANH THƯ

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nhà bạt di động, mái hiên di động, ô dù quảng cáo, ô dù cafe, ô dù lệch tâm, kệ để hàng...
- Nhà bạt di động

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NHÀ BẠT DI ĐỘNG

  • Công ty TNHH Sản xuất Cơ khí và Thương mại Anh Thư
  • Website: www.nhabatdidong.vn
  • 0165.930.1221 (Zalo) - Mr. Lê Anh
  • 097.2075.902 (Zalo) - Mr. Thường
  • oduquangcaohn@gmail.com
  • Thôn Liễu Nội - Xã Khánh Hà - Huyện Thường Tín - TP. Hà Nội