Nhà bạt di động 3mx3m sử dụng cho các gian hàng hội chợ

Nhà bạt di động được sử dụng phổ biến cho các hội chợ, các gian hàng sử dụng nhà bạt để che nắng che mưa cho hàng hóa, sản phẩm bày bán.

Các kích thước nhà bạt phổ biến nhất hiện nay là:

nha-bat-di-dong-3m-3m

Tuy nhiên, nhà bạt di động có kích thước 3mx3m được sử dụng nhiều nhất cho các gian hàng tại hội chợ. Lý do là gì?

– Nhà bạt di động che nắng che mưa hỗ trợ cho việc quảng bá thương hiệu, nhãn hàng, hay hoạt động bán hàng ngoài trời.

– Chi phí mua bộ nhà bạt di động 3mx3m thấp hơn so với việc thuê dựng lều bạt, hơn nữa bạn có thể tái sử dụng cho những ngày – lần khác cho các nhu cầu sử dụng khác nhau.

– Với kích thước vuông 3mx3m, khi dựng nhà bạt lên có diện tích là 9m2; kích thước này thường được bạn tổ chức hội chợ phân chia cho các gian hàng tại trung tâm hội chợ.

– Thiết kế tiện lợi, thông minh khiến bạn không mất quá nhiều công sức và thời gian để dụng nhà bạt di động. Chỉ cần 2 người và khoảng 5-10 phút là bạn đã có thể dựng xong nhà bạt cho gian hàng hoặc thu gọn lại rất đơn giản.

– Vải bạt mái 2 lớp, 3 lớp giúp chống thấm, che nắng, mưa rất tốt; đặc biệt được thiết kế nhiều màu sắc tươi trẻ, đa dạng như: đỏ, trắng, cam, xanh dương, xanh lá, vàng…nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

– Trọng lượng mái bạt di động chỉ khoảng 28kg sẽ giúp bạn dễ dàng mang vác, vận chuyển đến địa điểm khác, hoặc bảo quản dễ dàng, không chiếm nhiều diện tích.

– Độ bền của nhà bạt di động thường trên 01 năm nếu sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất và bảo quản đúng cách.

Sử dụng nhà bạt di động 3mx3m cho gian hàng hội chợ là giải pháp hợp lý, tiện lợi nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả. Để tìm hiểu về loại nhà bạt cho hội chợ này hoặc các loại nhà bạt khác, hãy gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Chia sẻ bài viết :


CAM KẾT SẢN PHẨM NHÀ BẠT DI ĐỘNG

  • Đảm bảo về chất lượng và mẫu mã
  • Sản xuất và giao hàng nhanh chóng
  • Dịch vụ chất lượng
  • Sitemap

NHÀ BẠT DI ĐỘNG ANH THƯ

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nhà bạt di động, mái hiên di động, ô dù quảng cáo, ô dù cafe, ô dù lệch tâm, kệ để hàng...
- Nhà bạt di động

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NHÀ BẠT DI ĐỘNG

  • Công ty TNHH Sản xuất Cơ khí và Thương mại Anh Thư
  • Website: www.nhabatdidong.vn
  • 0165.930.1221 (Zalo) - Mr. Lê Anh
  • 097.2075.902 (Zalo) - Mr. Thường
  • oduquangcaohn@gmail.com
  • Thôn Liễu Nội - Xã Khánh Hà - Huyện Thường Tín - TP. Hà Nội