Nhà bạt cứu sinh là gì? Mua ở đâu có giá tốt chất lượng?

Nhà bạt cứu sinh là gì? Mua ở đâu có giá tốt?

Nhà bạt cứu sinh là gì? Mua ở đâu có giá tốt?

Hẳn bạn đã quen với nhà bạt quảng cảo, nhà bạt bán hàng…nhưng nhà bạt cứu sinh thì rất ít. Do đó, bạn có nhiều câu hỏi nghi vấn: sản phẩm được dùng làm gì, cấu tạo ra sao và được bán ở đâu?… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có đầy đủ thông tin chi tiết về nhà bạt cứu sinh.

Nhà bạt cứu sinh

Nhà bạt cứu sinh – 0972075902

Nhà bạt cứu sinh là gì?

Nhà bạt cứu sinh là cái tên khá xa lạ với người sử dụng, tuy nhiên sản phẩm này lại có tính ứng dụng khá cao hiện nay và thường xuyên được dùng trong các trường hợp nhất định. Dưới đây là thông tin về dòng sản phẩm này.

Mục đích sử dụng của nhà bạt cứu sinh

Nhà bạt cứu sinh là nhà bạt di động được dùng trong quân đội hoặc các đơn vị công an là chủ yếu. Nhưng quan trọng và cần thiết nhất của sản phẩm này là mỗi khi có thiên tai thì nó là chiếc phao cứu sinh cho bà con di trú đến nơi an toàn, tránh được các vùng nước lớn, mưa lạnh hoặc sạt lở đất nghiêm trọng.

Do đó, với khí hậu mang tính hằng năm có nhiều thiên tai lũ lụt như nước ta thì những chiếc nhà bạt cứu sinh là không thể thiếu được.

Hiện nay, thì nhà bạt cứu sinh không chỉ được dùng trong quân đội đê cứu trợ bà con mà nhiều gia đình đã tự sắm để bảo vệ người và vật nuôi của mình mỗi khi thiên tai đến.

Sức chứa trung bình của mỗi nhà bạt cứu sinh

Mỗi nhà bạt cứu sinh có sức chứa trung bình từ 15-20 người. Và tùy từng trường hợp, sức chứa có thể lớn hơn khi được tăng kích thước rộng thêm.

Cấu tạo của nhà bạt cứu sinh

Mỗi nhà bạt cứu sinh gồm có vải bạt bao quanh nhà bên ngoài và các thanh kèo, thanh giằng, khung và dây buộc giúp cố trị và giữ chắc cho nhà bạt trước mưa gió lớn.

Khác với các nhà bạt di động thông thường khác, nhà bạt cứu sinh thiết kế mô phỏng giống với nhà ở nhất. Chúng bao gồm có nhiều của sổ để lấy ánh sáng và cửa chính ra vào, cũng như cửa phụ.

Chất liệu làm nên nhà bạt cứu sinh

Về vải nhà bạt di động: được may bằng loại vải bạt phun keo PVC. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu này là khả năng chịu được nhiệt độ cao, không chỉ chảy nhựa không bị đứt dọc hay ngang khi căng nhà. Đồng thời khả năng chống thấm nước cao khi thời tiết mưa bão. Và đặc biệt không gây hại đến sức khỏe của con người khi được sản xuất theo tiêu chuẩn của Trung tâm Tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ. Còn về khung, giằng thì được làm bằng thép hoặc inox tùy chọn để tạo độ chắc chắn tuyệt đối.

Mua nhà bạt cứu sinh ở đâu giá rẻ đảm bảo chất lượng?

Có thể thấy, nhà bạt cứu sinh vô cùng cần thiết cho con người kể cả trong sản xuất cũng như đời sống. Và với khí hậu lắm thiên tai tại Việt Nam thì bạn nên mua dự phòng cho mỗi gia đình của mình một cái.

Và để đảm bảo về chất lượng cũng như tránh độc hại, đúng tiêu chuẩn của Bộ Khoa học và Công nghệ thì noithatquancafe.com.vn sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu mua nhà bạt cứu sinh hay các sản phẩm ô dù nhà bạt chất lượng khác. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Mr. Lê Anh 0165 930 1221 – Mr. Thường 097 2075 902

Chia sẻ bài viết :


CAM KẾT SẢN PHẨM NHÀ BẠT DI ĐỘNG

  • Đảm bảo về chất lượng và mẫu mã
  • Sản xuất và giao hàng nhanh chóng
  • Dịch vụ chất lượng
  • Sitemap

NHÀ BẠT DI ĐỘNG ANH THƯ

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nhà bạt di động, mái hiên di động, ô dù quảng cáo, ô dù cafe, ô dù lệch tâm, kệ để hàng...
- Nhà bạt di động

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NHÀ BẠT DI ĐỘNG

  • Công ty TNHH Sản xuất Cơ khí và Thương mại Anh Thư
  • Website: www.nhabatdidong.vn
  • 0943649130 - Mr. Lê Anh
  • 097.2075.902 (Zalo) - Mr. Thường
  • oduquangcaohn@gmail.com
  • Thôn Liễu Nội - Xã Khánh Hà - Huyện Thường Tín - TP. Hà Nội