Hướng dẫn nhanh chóng cách chọn nhà bạt du lịch đơn giản

Hướng dẫn nhanh chóng cách chọn nhà bạt du lịch đơn giản

Hướng dẫn nhanh chóng cách chọn nhà bạt du lịch đơn giản

Bạn đang chuẩn bị cho mình một chuyến đi dã ngoại, đi du lịch, đi phượt nhưng chưa biết cách chọn nhà bạt du lịch ra sao? Một vài hướng dẫn nhanh chóng cách chọn nhà bạt du lịch đơn giản sau đây sẽ tư vấn giúp bạn hiểu kỹ hơn về vấn đề này

Nhà bạt du lịch

Nhà bạt du lịch – 0972075902

Đối với người đi phượt, đi dã ngoại, đi du lịch thì một chiếc nhà bạt (lều) có vai trò khá quan trọng trong chuyến đi. Nhà bạt hay nói cách khác là lều giống như một ngôi nhà thu nhỏ giúp tạo không gian, bảo vệ giấc ngủ tránh khỏi côn trùng, mưa nắng, bảo quản đồ đạc khi bạn đi ra ngoài.

Dưới đây là chi tiết cách chọn lựa nhà bạt du lịch mà quý  khách cần cân nhắc để có thể chọn cho mình sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

 • Kích thước, không gian nhà bạt du lịch

Bạn nên chọn không gian nhà bạt phù hợp với số lượng người tham gia du lịch. Đó là không gian không quá rộng mà cũng không quá chật, bởi không gian lớn tương đương với trọng lượng lều tăng đồng nghĩa với việc vận chuyển khó khăn hơn. Nhà bạt có không gian chuẩn, lý tưởng là đem lại cảm giác ấm cúng rộng thoải mái vừa đủ.

 • Sức chứa nhà bạt du lịch chuẩn

Số lượng người khác nhau sẽ chọn kích thước nhà bạt khác nhau. Tuy nhiên, không có nhà sản xuất nào tìm hiểu bạn đi bao nhiêu người để thiết kế, mà họ chỉ xác định theo ký hiệu in trên mỗi nhà bạt. Bạn có thể nhìn kí hiệu đó trên tên mỗi nhà bạt, số trên lều là thể hiện sức chứa.

Hiện nay, các loại lều 2-3 người khá được ưa chuộng, thường thì tầm 2 người sẽ ngủ đệm có kích thước 183 x 50 cm (72″ x 20″) cạnh nhau và trọng lượng từ 900g – 1,4kg. Đây là tiêu chuẩn của các hãng làm nhà bạt du lịch, lều.

 1. Chọn nhà bạt du lịch phù hợp với thời tiết các mùa trong năm

Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông, vì thế chọn nhà bạt (lều) cũng nên chú ý đến mùa. Mùa hè, xuân, thu bạn có thể chọn loại lưới thông gió để mang lại cảm giác thoải mái. Một vài lựa chọn khác thêm như có tấm lưới chắn mữa hoặc hỗ trợ ngắm sao ban đêm.

 • Thế tích nhà bạt du lịch

3 đặc tính kỹ thuật bạn không thể quên khi chọn nhà bạt du lịch chính là kích thước sàn, diện tích sàn, độ cao đỉnh nhà bạt. Thông số này đều được nhà sản xuất ghi rõ in trên nhà bạt. Tuy nhiên, kích thước này không thể tính cho bạn độ nghiêng tường nhà bạt. Nếu nhà bạt của bạn đứng thẳng thì không gian bên trong lều sẽ rộng hơn. Một số lều dạng mái vòm, nghiêng tam giác, chữ V sẽ giảm không gian xuống nhưng tiết kiệm được trọng lượng.

 • Lưu ý khi đi chọn mua nhà bạt du lịch

Yêu cầu dựng nha bat di dong ngay tại cửa hàng khi đến chọn mua.

Khi mua online thì phải biết rõ thông số, độ nghiêng của tường và đúng chuẩn 3 đặc tính trên,  nhìn ảnh thật.

Mua nhà bạt du lịch di động phải có hướng dẫn chi tiết đi kèm và tập dựng lều trước khi đi để có kinh nghiệm xử lý trong thời tiết xấu xảy ra.

Để có tư vấn tốt nhất khi mua nhà bạt du lịch cũng như lựa chọn được các sản phẩm ưng ý quý khách hãy liên hệ ngay đến công ty nội thất Zimbe chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Mr. Lê Anh 0165 930 1221 – Mr. Thường 097 2075 902

Chia sẻ bài viết :


CAM KẾT SẢN PHẨM NHÀ BẠT DI ĐỘNG

 • Đảm bảo về chất lượng và mẫu mã
 • Sản xuất và giao hàng nhanh chóng
 • Dịch vụ chất lượng
 • Sitemap

NHÀ BẠT DI ĐỘNG ANH THƯ

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nhà bạt di động, mái hiên di động, ô dù quảng cáo, ô dù cafe, ô dù lệch tâm, kệ để hàng...
- Nhà bạt di động

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NHÀ BẠT DI ĐỘNG

 • Công ty TNHH Sản xuất Cơ khí và Thương mại Anh Thư
 • Website: www.nhabatdidong.vn
 • 0943649130 - Mr. Lê Anh
 • 097.2075.902 (Zalo) - Mr. Thường
 • oduquangcaohn@gmail.com
 • Thôn Liễu Nội - Xã Khánh Hà - Huyện Thường Tín - TP. Hà Nội