Cách dựng nhà bạt di động nhanh chóng, chính xác, bền chắc

Nhà bạt di động là một giải pháp che nắng che mưa hiệu quả và rất phổ biến hiện nay tại các chương trình sự kiện ngoài trời, hội chợ, hội hè, picnic,…Tuy nhiên, làm sao để có thể dựng nhà bạt di động một cách vững chắc nhất là điều không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách dựng nhà bạt di động cực đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao.

Nhà bạt di động được thiết kế đơn giản bao gồm: 01 bộ khung bạt làm bằng sắt được sơn tĩnh điện và 01 bạt che làm bằng vải chống thấm. Làm thế nào để dựng nhà bạt di động nhanh nhất, chính xác nhất?

Lựa chọn sử dụng và bảo quản nhà bạt di động như thế nào?

Ưu điểm và cấu trúc của nhà bạt di động

Các bước dựng nhà bạt di động đơn giản

 1. Dựng khung bạt theo chiều thẳng đứng: 2 người đứng đối xứng hai đầu của khung theo chiều dài của khung, rồi cầm vào 2 chân cột kéo giãn ra; sau đó cầm vào 2 thanh giằng phía dưới nâng lên và bắt đầu đi lùi lại phía sau kéo ra cho khung bạt giãn hết cỡ.
 2. Dùng vai đỡ thanh giằng rồi bấm các chốt ở 4 chân cột, đây là điểm kết nối bộ giằng và chân cột tạo sự chắc chắn.
 3. Kéo bạt che phủ lên khung bạt đã được dựng, phủ chiều bạt tương ứng với chiều của khung bạt. sau đó, kéo bạt dần phủ từng góc khung, sau khi kéo vừa 4 góc thì dính nhám góc khung.
 4. Dính cố định các điểm nhám vào thanh giằng để tránh bạt che bị gió giật.
 5. Khi bạt đã được phủ vuông vắn thì cố định 4 chân góc của khung bằng cách nâng chân khung lên, lấy chân đạp nhẹ chân đế khung sao cho chốt khớp vào đúng vị trí của lỗ chân ngoài
 6. Có thể điều chỉnh độ cao của nhà bạt di động thông qua các chốt giữa chân trong và chân ngoài của khung bạt bằng cách dùng tay nhấn chốt vào trong và đẩy khung dần lên cho đến các lỗ chốt tùy thích.

Lưu ý khi dựng nhà bạt di động

Để dựng được nhà bạt di động bắt buộc cần 2 người để thực hiện dễ dàng.

Với kích thước nhà bạt di động có kích thước 2mx2m3mx3m có 1 cột mái, kích thước nhà bạt di động 2mx3m3mx4,5m có 2 cột mái.

Người sử dụng cần chú ý đến phần cột chống đỡ để đảm bảo hệ thống nhà bạt được vững chắc và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra với hệ thống các dây néo hay các đầu nối cũng cần đảm bảo sự chắc chắn nhằm hạn chế tối đa rủi ro tuột dây hay đầu nối có thể ảnh hưởng đến chất lượng của cả hệ thống bạt.

Bạn có thắc mắc hay cần tư vấn để lựa chọn nhà bạt di động phù hợp nhất, giá cả hợp lý nhất, đơn vị cung cấp uy tín nhất. Hãy liên hệ đến chúng tôi qua số hotline để được tư vấn chi tiết nhất.

Chia sẻ bài viết :


CAM KẾT SẢN PHẨM NHÀ BẠT DI ĐỘNG

 • Đảm bảo về chất lượng và mẫu mã
 • Sản xuất và giao hàng nhanh chóng
 • Dịch vụ chất lượng
 • Sitemap

NHÀ BẠT DI ĐỘNG ANH THƯ

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nhà bạt di động, mái hiên di động, ô dù quảng cáo, ô dù cafe, ô dù lệch tâm, kệ để hàng...
- Nhà bạt di động

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NHÀ BẠT DI ĐỘNG

 • Công ty TNHH Sản xuất Cơ khí và Thương mại Anh Thư
 • Website: www.nhabatdidong.vn
 • 0165.930.1221 (Zalo) - Mr. Lê Anh
 • 097.2075.902 (Zalo) - Mr. Thường
 • oduquangcaohn@gmail.com
 • Thôn Liễu Nội - Xã Khánh Hà - Huyện Thường Tín - TP. Hà Nội