90% các đơn vị sự kiện sử dụng nhà bạt di động

Nhà bạt di động là giải pháp hoàn hảo cho các cá nhân hay các tổ chức khi thực hiện các sự kiện ngoài trời. Với thiết kế độc đáo, đa dạng, sản phẩm này đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng, có tính tiện lợi cao góp phần đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng và đem lại sự thành công trong các sự kiện, hoạt động ngoài trời.

Nhà bạt di động là gì?

Đây là sản phẩm có thiết kế tiện lợi gồm khung và bạt che, có tác dụng che mưa che nắng, rất thuận tiện dùng cho các sự kiện quảng bá sản phẩm, bán hàng di động hội chợ, hoặc dành cho các gia đình thường xuyên tổ chức cỗ bàn hội họp.

Nhà bạt di động sử dụng để làm gì?

Nhà bạt di động dễ dàng vận chuyển, thiết kế thông minh thu gọn dễ dàng, được dựng lên rất tiện dụng như một gian hàng, mái che ngoài trời để che nắng, che mưa cực kỳ hiệu quả.

Ngoài ra, sản phẩm này còn được ứng dụng trong việc tổ chức các chương trình, sự kiện, các lễ hội… ngoài trời đem lại nhiều tiện dụng.

Đối tượng sử dụng nhà bạt di động?

Nhà bạt di động được sử dụng nhiều cho các doanh nghiệp muốn tổ chức sự kiện ngoài trời và tham gia hội chợ thương mại, đặc biệt là những sự kiện giới thiệu, quảng cáo nhãn hiệu và sản phẩm đến người tiêu dùng.

Sản phẩm cũng có những thiết kế phù hợp với các hộ gia đình, cá nhân buôn bán nhỏ lẻ, kinh doanh chợ tạm, bán hàng vỉa hè, dựng gian hàng trong hội chợ, hoặc những hình thức giải trí ngoài trời như cắm trại, picnic; với các gia đình hay có cỗ bàn, hội họp,…

Quy cách sản phẩm nhà bạt di động?

1, Khung nhà bạt di động: được thiết kế bằng sắt sơn tĩnh điện có độ cứng, chịu nhiệt, chịu lực tốt, đặc biệt là chống oxy hóa hiệu quả, hạn chế han gỉ. Khung nhà bạt di động có đa dạng kích thước: 2mx2m; 2.5mx2.5m; 3mx3m; 2mx3m; 3mx4.5m; 3mx6m; 4mx4m, 4mx6m, 1.7mx2.5m, 2.45mx4.3m.

2, Mái nhà bạt di động : được làm bằng vải polyester phủ nhựa không thấm dột hoặc vải oxford 600D chống thấm nước hiệu quả.

Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp sản xuất nhà bạt di động hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm nhà bạt di động được sản xuất có thiết kế khung thép chắc chắn, dễ dùng. Nhà bạt di động cực kì phù hợp với các hộ gia đình, cá nhân buôn bán di động hoặc các đơn vị tổ chức sự kiện, làm gian hàng hội chợ, quảng cáo sản phẩm ngoài trời,…Liên hệ đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

Chia sẻ bài viết :


CAM KẾT SẢN PHẨM NHÀ BẠT DI ĐỘNG

  • Đảm bảo về chất lượng và mẫu mã
  • Sản xuất và giao hàng nhanh chóng
  • Dịch vụ chất lượng
  • Sitemap

NHÀ BẠT DI ĐỘNG ANH THƯ

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nhà bạt di động, mái hiên di động, ô dù quảng cáo, ô dù cafe, ô dù lệch tâm, kệ để hàng...
- Nhà bạt di động

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NHÀ BẠT DI ĐỘNG

  • Công ty TNHH Sản xuất Cơ khí và Thương mại Anh Thư
  • Website: www.nhabatdidong.vn
  • 0165.930.1221 (Zalo) - Mr. Lê Anh
  • 097.2075.902 (Zalo) - Mr. Thường
  • oduquangcaohn@gmail.com
  • Thôn Liễu Nội - Xã Khánh Hà - Huyện Thường Tín - TP. Hà Nội