3 mẫu nhà bạt quảng cáo di động thịnh hành nhất hiện nay

3 mẫu nhà bạt quảng cáo di động thịnh hành nhất hiện nay

3 mẫu nhà bạt quảng cáo di động thịnh hành nhất hiện nay

Một công dụng tuyệt vời của nhà bạt di động chính là sử dụng để quảng bá các thương hiệu. Đây cũng là một cách truyền thông hiệu quả, nhằm mục đích để khách hàng nhớ và nhận dạng thương hiệu tốt hơn. Vậy hiện nay, những nhà bạt quảng cáo nào đang thịnh hành nhất hiện nay? Bạn có thể tham khảo qua bài viết sau

nhà bạt quảng cáo

nhà bạt quảng cáo – 0972075902

Thường thì khi chọn nhà bạt quảng cáo mọi người sẽ chú ý đến màu sắc, chất liệu, kích thước, tính năng tiện dụng của chúng ra sao? Màu sắc mọi người thường chọn tông màu chủ đạo của thương hiệu hoặc theo màu của chiến dịch quảng cáo. Kích thước và mẫu mã cũng dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.

 • Nhà bạt quảng cáo 3m x 4,5m

Được ví như ngôi nhà di động ngoài trời vì có lợi thế diện tích mở ô khoảng 13,5 m2 rất thích hợp sử dụng cho mục đích quảng bá thương hiệu tại các triển lãm, hội trợ, gian hàng di động ngoài trời. Nếu gian hàng của bạn lớn thì sử dụng kích thước 3m x 4,5m rất lý tưởng.

Cấu tạo nhà bạt quảng cáo kích thước này gồm 2 phần : phần khung và phần.

Chất liệu khung sử dụng là thép sơn lớp tĩnh điện, chống gỉ sét, mái che làm bằng nhựa poliester 2 lớp.

Chiều cao lên đến đỉnh nóc là 3,3m và có thể thay đổi chiều cao lên xuống. Trọng lượng khoảng 36kg cả khung.

Kích thước đóng hộp là 40m x 40m x 152m

 • Nhà bạt quảng cáo 3m x 3m

Đây đây là kích thước trung bình của nhà bạt cũng được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng và được ví như gian hàng di động thông minh với diện tích che không quá lớn khoảng 9m2. Nhà bạt quảng cáo di động 3m x 3m có cấu tạo bạt 3m x 3m hơi phức tạp một chút với chân vuông khoảng 30mm x 30mm, chân trong vuông khoảng 25mm x 25mm, thanh gioằng hình oval 22mm và phần ô

Chất liệu khung sử dụng là thép sơn lớp tĩnh điện, chống gỉ sét, mái che làm bằng nhựa poliester 2 lớp không thấm nước, siêu bền, thách thức nắng mưa, gió bão.

Khung chắc chắn, được lắp ghép chắc chắn, logic hỗ trợ khách hàng lắp đạt. Hơn nữa, phần khung còn có các chột điều chỉnh kích thước dễ dàng cho lên xuống thấp hợp lý. Chiều cao lên tới nóc là 3,3m, trọng lượng bạt là 28kg.

Kích thước đóng hộp là 30m x 30m x 152m

 

 • Nhà bạt quảng cáo 2m x 3m

 

Khác với 2 loại nhà bạt trên thì kích thước này có phần khung ồm 2 cột giúp lều cân đối và chắc chắn hơn.  Do cấu tạo phần khung phức tạp nên loại kích thước 2m x 3m sẽ do bên cung cấp lắp ghép sẵn, tiện dụng cho khách hàng. Còn về cấu tạo thì vẫn gồm 2 phần là phần khung và phần mái che, diện tích khoảng 6m2

Phần khung chắc chắn được làm bằng chất liệu sơn tĩnh điện, chống gỉ sét. Thiết kế các chốt điều chỉnh được độ cao thấp tùy vào nhu cầu sử dụng (chiều cao tới nóc khoảng 3,1m, trọng lượng khoảng 25kg) Phần mái che được làm bằng nhựa poliester 2 lớp không thấm nước, siêu bền, thách thức nắng mưa, tuổi thọ lâu năm.

Kích thước đóng hộp là 30m x 30m x 152m

3 mẫu nhà bạt quảng cáo di động trên đang rất thịnh hành và được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Mọi thắc mắc cần tư vấn, bạn có thể liên hệ với công ty nội thất Zimbe chúng tôi qua tổng đài để được hỗ trợ kịp thời.

Mr. Lê Anh 0165 930 1221 – Mr. Thường 097 2075 902

Chia sẻ bài viết :


CAM KẾT SẢN PHẨM NHÀ BẠT DI ĐỘNG

 • Đảm bảo về chất lượng và mẫu mã
 • Sản xuất và giao hàng nhanh chóng
 • Dịch vụ chất lượng
 • Sitemap

NHÀ BẠT DI ĐỘNG ANH THƯ

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nhà bạt di động, mái hiên di động, ô dù quảng cáo, ô dù cafe, ô dù lệch tâm, kệ để hàng...
- Nhà bạt di động

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NHÀ BẠT DI ĐỘNG

 • Công ty TNHH Sản xuất Cơ khí và Thương mại Anh Thư
 • Website: www.nhabatdidong.vn
 • 0943649130 - Mr. Lê Anh
 • 097.2075.902 (Zalo) - Mr. Thường
 • oduquangcaohn@gmail.com
 • Thôn Liễu Nội - Xã Khánh Hà - Huyện Thường Tín - TP. Hà Nội